sàn gỗ và ý tưởng kết hợp nội thất hiện tại vào không gian mới

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất, Cây cảnh' bắt đầu bởi khosangoXducking, 12/8/17.

 1. khosangoXducking

  khosangoXducking Thành viên

  Không gian phòng mới là nơi hoàn hảo để thử nghiệm các phong cách trang trí nội thất để thay thế xu hướng mà bạn đã gắn bó trong một thời gian dài.

  Không phải lúc nào bạn cũng có thể bố trí một thiết kế sàn gỗ lại đầy đủ cho dù bạn đang cố gắng để tiết kiệm tài chính hoặc bạn chỉ không có nhiều thời gian cho một dự án trang trí khác và kết hợp nội thất sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện tại vào trong nội thất mới là điều nhiều người hướng đến.

  Một trong những cách đơn giản nhất để làm cho nội thất sàn gỗ công nghiệp thu hút và đảm bảo tất cả các yếu tố thiết kế phù hợp với một phong cách nhất định. Tuy nhiên, một không gian đơn giản sàn nhựa hèm khóa kết hợp với các vật liệu kính tạo chiều sâu mang lại cho không gian nhiều tính hiệu tích cực. Một khi bạn biết được những mảnh ghép nào nên kết hợp với nhau trong cùng một phòng sàn nhựa vinyl, hãy tìm kiếm một số cảm hứng thiết kế thể hiện kết quả cuối cùng mà bạn yêu thích. Từ đó, từng bước tạo ra không gian phù hợp nhất cho cuộc sống mà bạn mong muốn

  [​IMG] .
  [​IMG]
  Điều này có thể là khó khăn để chọn bố cục cho không gian xung quanh bạn. Bạn đã có bố trí cũ với những vị trí cố định trong không gian xác định và tại thời điểm này nó sẽ gặp khó khăn khi hòa hợp cùng vật liệu khác. Đừng quá lo lắng vì điều đó, sắp xếp đan xen nội thất cũ và nội thất mới sẽ mang lại cho bạn sự hòa hợp đáng kinh ngạc mà không tốn quá nhiều chi phí.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Những vật trang trí mang hơi thở của thời gian cho bạn một cuộc sống xuyên suốt trong dòng chảy kí ức.
  Đối với một không gian mới nội thất mới và đồ dùng hiện đại, gợi nhắc về những kỉ niệm, những khoảng thời gian bằng vật dụng trang trí như tranh tường, đèn cũ là điều thu hút không thể bỏ qua. Đi bộ quanh nhà của bạn với đôi mắt thư giãn và xem xét các tiêu điểm nên được bố trí ở mỗi phòng và bố trí những vật dụng hợp mắt nhất có thể.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Những chiếc sofa cũ không hẳn là dư thừa trong không gian hiện đại, bố trí hợp lí sẽ cho bạn một không gian vừa lấp đầy vừa rộng rãi.
  Một khi bạn đã có ý tưởng trong suy nghĩ, thực hiện bố trí nhiều lần để đảm bảo các mảnh nội thất hiện tại sẽ phù hợp, hòa nhập với không gian mới. Trong khi bạn đang cố gắng sắp xếp khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian mà phong cách nội thất không quá xung đột giữa mới và cũ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/11/17
 2. khosangoXducking

  khosangoXducking Thành viên

  Ngôi nhà phải thân thiện với bạn : Nếu mọi thứ trong nhà của bạn là sở thích của chính bạn thì cuộc sống hài hòa, đơn giản hơn nhiều khi bạn không cần lo nghĩ về bất cứ điều gì. Thiết kế thân thiện cho phép gia đình bạn sinh sống trong không gian sàn gỗ công nghiệp tiện nghi, chọn lựa đúng phong cách thiết kế sẽ là điều quan trong nhất cho một không gian nội thất xuyên suốt.

  Sử dụng màu sắc cân bằng cuộc sống : Một trong những điều cơ bản của thiết kế sàn nhựa hèm khóa nhà là sử dụng sắc thái đẹp và phù hợp để tạo sự hài hòa thị giác xung quanh bạn. Các màu nhẹ nhàng hoặc màu sắc tươi sáng mà bạn chọn ra sẽ hữu ích cho tâm trạng mỗi người. Đôi khi màu sắc hiện đại, trung tính không phải là gam màu bạn yêu thích cho nên việc cân nhắc màu nền cũng là điều không dể dàng gì.

  Thiết kế nhà thu hút ánh nhìn : Một ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt không chỉ giúp nâng cao hình ảnh của bạn trong mắt mọi người mà còn làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi đắm mình trong không gian giấy dán tường giá rẻ ấy. Một không gian đẹp tiện nghi giúp bạn yêu thích mỗi khi trở về và thêm gia vị vào cuộc sống gia đình, là nơi cân bằng cuộc sống bận rộn của bạn một cách hiệu quả nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đối tác của BACKLINKFREE.VN